Quá trình hình thành:

Siêu Thị Mua 24H được thành lập vào tháng 02/2017 với mục tiêu trở thành siêu thị tại gia, uy tín chất lượng giá tốt mỗi ngày cho người tiêu dùng Việt Nam, Siêu Thị Mua 24H đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời với giá cả cạnh tranh nhất.

Siêu Thị Mua 24H cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Pháp… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Siêu Thị Mua 24H cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Siêu Thị Mua 24H cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Siêu Thị Mua 24H cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với Siêu Thị Mua 24H khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Siêu Thị Mua 24H luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ MUA 24H

Địa chỉ: Số 64/30, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02422.434.999
Email: sieuthimua24h@gmail.com