CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để giúp thuận tiện cho việc mua sắm trực tuyến và thanh toán Siêu Thị Mua 24H áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt.

Quý khách hàng sử dụng các hình thức đặt hàng trực tuyến trên web, qua email, qua điện thoại và hỗ trợ bằng nick chat có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

1. Giao hàng – Trả tiền mặt:

– Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng nội tỉnh miễn phí vận chuyển hoặc thanh toán tiền ngay tại siêu thị. (tham khảo chính sách vận chuyển tại Siêu Thị Mua 24h)

Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, và được nhân viên của Siêu Thị Mua 24h liên hệ, giao hàng và kiểm tra toàn bộ giấy tờ đi kèm và sản phẩm, các bạn vui lòng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của Siêu Thị Mua 24h.

2. Thanh toán chuyển khoản:

– Áp dụng đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, KH có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

– Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên hỗ trợ trực tuyến sẽ gọi điện và xác nhận về nguồn hàng để thông báo tới khác hàng về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp.

– Đối với phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng quý khách vui lòng chuyển khoản với nội dung như sau: Quý khách hàng vui lòng ghi rõ SỐ ĐƠN HÀNG (Vd: #0123) trong nội dung chuyển khoản.

(***Số đơn hàng được ghi rõ trong Đơn hàng sau khi Quý khách đặt hàng qua website).

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong, quý khách gọi số Hotline: 0973.157.666 để Chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hiền
Số tài khoản: 19030857678017 – NH Techcombank CN Thăng Long – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SIÊU THỊ MUA 24H
• Đ/C: Số 64/30, Phố Phan Đình Giót, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
• SĐT: 024.2243.4999
• Email: sieuthimua24h@gmail.com